Dòng loa Karaoke được đánh giá hay nhất hiện nay

Trước số hàng loạt những cái tên để người tiêu dùng lựa chọn thì CAVS bỗng nhiên nổi bật trước tất cả trong những năm gần đây, đang là thương hiệu âm thanh có nhiều sản phẩm mới và chất lượng. CAVS như một làn gió mới trong thị trường loa Karaoke bảo thủ đã chững lại bao nhiêu năm nay. Hãy cùng Nhật Hoàng tìm hiểu xem tại sao CAVS là dòng loa Karaoke hay nhất hiện nay nhé

 

1. Đa dạng lựa chọn
Là một hãng lâu đời trong lĩnh âm thanh, loa Karaoke của CAVS rất đa dạng chủng loại. Hơn nữa, không giống những hãng khác, khi nhận thấy dòng loa lỗi thời hay không còn phù hợp, CAVS sẽ loại bỏ. Đó là đặc điểm riêng khiến khách hàng yên tâm vào chất lượng của các loại loa CAVS đang được bày bán.

Loa Karaoke cao cap gia re

Đa dạng chủng loại khiến khách hàng thoải mái lựa chọn dựa vào sở thích cũng như nhu cầu của mình. Công suất, hình thức, kích thước loa Bass, trọng lượng, kích thước. Nếu cần nhỏ gọn, đạt đầy đủ tiêu chuẩn, CAVS có A900SE. Nếu cần mạnh mẽ, có CAVS S630. Khi cần một dòng loa vừa đẹp vừa âm thanh hay thì đã có CAVS 530SE. Ngoài ra, một dàn các loa full chuyên nghiệp CAVS sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu của giới yêu âm thanh.

 

2. Chất lượng âm thanh
CAVS có kinh nghiệm sản xuất ra những loại loa Karaoke với chất lượng âm thanh cao phù hợp với đại đa số gia đình và phòng kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Chất âm của loa CAVS được đánh giá là hài hòa các dải tần thấp, trung, cao. Tiếng Bass dầy, chắc nịch. Dải trung mượt mà, rõ nét. Dải cao rất sáng, linh hoạt. CAVS được các gia đình lựa chọn làm loa nghe nhạc cũng rất hay.

cavs-cua-nuoc-nao

 

3. Chất lượng ổn định, độ bền cao
Thật khó chịu khi một thời gian lại phải đi bảo hành loa của mình phải không nào. Ngày nay, chất lượng ổn định cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá một dòng loa Karaoke tốt hiện nay. Loa CAVS có thể chịu được áp lực chơi nhạc cao, trường kỳ. Thực tế cho thấy loa CAVS rất ít hỏng hóc và lỗi vặt.

loa-karaoke-tot-nhat

 

4. Hình thức hiện đại, sang trọng
Không khó để nhận ra một chiếc loa CAVS với truyền thống mặt lưới tổ ong, được tiếp nối qua các đời này sang đời khác. Tuy vậy, hình thức này chưa bao giờ được coi là lỗi mốt, nó lại là một cá tính của riêng dòng loa CAVS. Hiện đại, đơn giản và sang trọng là những gì loa CAVS thể hiện qua các đường nét bên ngoài.
Những mẫu loa CAVS cao cấp mới còn có các nét rất riêng biệt. Điển hình như CAVS 530SE và S630 có điểm nhấn rất ấn tượng.

loa karaoke cavs 350se

5. Nhập khẩu chính hãng
Được bảo hộ và phân phối tại Việt Nam bởi Nhật Hoàng Audio, công ty có kinh nghiệm trong việc chống lại hàng giả, hàng nhái. Công ty nỗ lực hết mình để bảo vệ cho các sản phẩm âm thanh nhập khẩu. Không như BMB và JBL, CAVS không có hàng giả tại thị trường Việt Nam.

mua-loa-cavs-o-dau

 

Kết luận:
Với tiêu chí “Mang âm thanh chuyên nghiệp đến từng gia đình”, CAVS đang thuyết phục khách hàng bằng chất lượng của mình. Nếu những CAVS lắng nghe người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu và sở thích người Việt, CAVS sẽ còn tiến mạnh trên thị trường âm thanh Karaoke.

Tin Liên Quan