Cách phân biệt amply Jarguar Hàn Quốc thật và giả

Như bạn đã biết, amply Jarguar là một thương hiệu amply dành cho gia đình nổi tiếng được nhập từ Hàn Quốc từ những năm 2000. Hãng Jarguar đã sản xuất cho rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị karaoke tại Việt Nam từ những thương hiệu riêng biệt mà bên đặt hàng yêu cầu ví dụ như: Cavs, Califonia,…

Chính vì vậy mà những chiếc amply cũ của các hãng này từ khoảng năm 2005, khi mở những amply cũ thì chúng ta sẽ thấy bộ ruột của các máy giống y hệt nhau và trên vỉ mạch điện tử hoặc các áp nguồn đều có in chữ PA 203, đó chính là những ký hiệu của nhãn hàng của amply Jarguar.

ampli-karaoke-jarguar-PA-506N-1

Trên thị trường hiện nay có 2 loại amply karaoke Jarguar. Loại thứ nhất là loại hàng mới do các doanh nghiệp ở Việt Nam nhập khẩu chính thức làm đại lý độc quyền bán hàng có bảo hành. Loại hai là loại cũ mà mọi người thường gọi là hàng bãi mà người dân Hàn Quốc đã dùng rồi và nhập lậu về Việt Nam.

Vì hai loại này rất giống nhau nên nhiều người rất khó phân biệt chúng. Sau đây, nhathoang.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt amply karaoke Jarguar thật và hàng giả.

Trước tiên, đối với hàng Jarguar mới thì các bạn nên mua sản phẩm có tem chống hàng giả và có phiếu bảo hành đi theo máy. Mức giá của 1 chiếc amply Jarguar nằm trong khoảng 5,5 đến 5,7 triệu đồng.

Còn đối với hàng bãi vì đa số những sản phẩm này đã được sản xuất từ những năm 2000 nên đã cũ và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Những sản phẩm này thường có chữ HQ ở mặt trước hoặc mặt sau của máy.

Theo nhathoang.vn bạn nên chọn mua sản phẩm amply Jarguar 203N – gồm 4 mặt giống nhau. Tuy nhiên bạn nên lấy loại có núm vát là tốt nhất, bạn lấy núm nhựa trên mặt amply ra nếu thấy cái lõi là loại vát 1 bên thì đó là amply karaoke Jarguar chuẩn.

Amply-karaoke-jarguar-PA-203N-2

Giá 1 chiếc amply Jarguar 203N chuẩn thường dao động trong khoảng từ 8 – 8.3 triệu. Loại này rất ít khi hư hỏng, nếu có thì có thể do máy để lâu không sử dụng nên các núm bị bẩn, khi hoạt động sẽ gây ra tiếng lẹt sẹt ra loa. Lúc này bạn chỉ cần vặn đi vặn lại vài lần là khỏi ngay. Bạn không nên thay núm vặn mới vì những linh kiện mới thường sẽ không tốt bằng hàng amply karaoke chính hãng.

Bên cạnh đó hàng bãi cũng có khá nhiều kiểu dáng khác. Nếu bạn nghi ngờ sản phẩm của bạn thì có thể đối chiếu với hình ảnh sản phẩm của chúng tôi hoặc có thể nhờ dến một người thợ chuyên về sửa chữa mua bán các thiết bị amply. Nếu bạn không thể tìm ra cách giải quyết vấn đề thì có thể liên hệ với Nhật Hoàng bất cứ lúc nào.

Nhathoang.vn luôn lắng nghe mọi thắc mắc và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tin Liên Quan