Hát karaoke online tại nhà – sự lựa chọn kinh tế

Ngày nay, khi con người ngày càng bận rộn với công việc hằng ngày thì nhu cầu giải trí cũng ngày càng được nâng cao bởi có giải trí con người mới có thể lao động hiệu quả, xua tan đi những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, với những người có điều kiện kinh tế còn eo hẹp thì việc đi hát karaoke ở tiệm nhiều khi khá tốn kém, hơn nữa lại mất thời gian.

Chính vì thế, thời gian gần đây trào lưu hát karaoke online tại nhà được nhiều người ưa thích bởi tính kinh tế và khá tiện lợi của nó. Với những party nhỏ tại nhà hay những lúc “tùy hứng”, chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn đã có ngay dàn âm thanh tại gia rồi.

Một điểm khác biệt của hát karaoke online đó là bạn không cần đến một ổ cứng có sẵn các bài hát hay đầu CD phát nhạc mà chỉ cần sử dụng chiếc laptop hay smartphone có kết nối internet, tất nhiên cần có sóng khỏe để kết nối không bị gián đoạn.

Thêm nữa, để việc ca hát chất lượng hơn, bạn nên đầu tư một đôi micro karaoke không dây dùng để hát karaoke trên điện thoại. Sau đó, hãy lên youtube lựa chọn những ca khúc yêu thích, bạn có thể tải sẵn về máy hoặc hát trực tuyến tùy ý; kết nối micro với thiết bị của mình. Nếu có điều kiện, bạn nên sắm thêm một đôi loa di động.

Tất nhiên, chất lượng âm thanh của loa vi tính không thể hay như những loa karaoke nhập khẩu, nếu gia đình bạn có điều kiện một chút hay có không gian để sắp xếp thì nên mua một loa karaoke chất lượng cao với giá không quá đắt để phục vụ cho nhu cầu ca hát của mình. Một buổi off giữa khu trọ, nhóm bạn thân hay sinh nhật con cái chỉ cần có những thiết bị kể trên là đã đủ vui tươi, rộn ràng lắm rồi.

Với những thiết bị như trên, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho phòng hát, amply karaoke, đầu DVD,..mà mình chưa có khả năng sắm. Cùng với đó, những chi phí phát sinh khi phải sử dụng đồ ăn vặt, đồ uống với giá đắt đỏ trong quán hát thì tự mua ngoài cũng giảm đi rất nhiều.

Sau cùng, việc mua trọn bộ dàn âm thanh loa karaoke chuyên nghiệp do các hãng có tên tuổi sản xuất như CAVS, Jarguar, California,…là tối ưu nhất cho những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời những không phải ai cũng có khả năng kinh tế để làm được. Chính vì thế, việc lựa chọn những thiết bị đơn giản, rẻ tiền hơn đang được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cần tư vấn chọn mua thiết bị, hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Tin Liên Quan