Làm sao để không mua phải loa CAVS “rởm”

CAVS là tên thương hiệu loa karaoke chất lượng cao đến từ Mỹ được nhiều người biết đến. Trải qua hơn 2 thập kỷ ra đời và khẳng định thế mạnh về chất lượng trên thị trường, CAVS đã cho ra đời những dòng loa ăn khách nhất thị trường hiện nay. Cũng chính vì lẽ đó mà hàng “nhái” CAVS ra đời khiến cho nhiều người nhầm lẫn đồng thời CAVS cũng phải chịu những hệ lụy không nhỏ. Vậy làm sao để không mua phải loa CAVS “rởm” trên một thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay?

Phần đa những người có hiểu biết về lĩnh vực âm thanh karaoke cho biết, những loa CAVS “rởm” đa số đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc đều là hàng “rởm” như nhiều người lầm tưởng.

Thời gian cách đây 7-10 năm, hầu hết các sản phẩm âm thanh của các hãng sản xuất Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ đều được sản xuất tại chính các nước này. Thời gian qua đi, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng về giá cả, chất lượng đã khiến cho các công ty này bắt buộc phải tìm đến những khu vực có nguồn nhân công giá rẻ, chi phí thấp để thành lập các nhà máy sản xuất. Người ta ồ ạt đầu tư hàng triệu đô la về các quốc gia Đông Nam Á, Trung Quốc để xây xưởng sản xuất, lắp đặt. Theo đó, các sản phẩm ra đời được ghi rõ nơi sản xuất với các dòng chữ made in China, made in Thailand, made in Vietnam,….nhưng vẫn mang thương hiệu chính hãng, tuy nhiên hầu như chỉ bao gồm các sản phẩm ở phân khúc thị trường thấp hơn, giá thành khoảng dưới 30 triệu đồng. Còn những sản phẩm có phân khúc cao vẫn được sản xuất tại nước mẹ. Như vậy, các sản phẩm được sản xuất theo vòng đời như trên cũng là hàng hóa chính hãng và có chất lượng tốt.

loa-karaoke-cavs-402E-hay-nhat (4)

(Loa CAVS chính hãng)

Tuy nhiên, điều chúng tôi đang muốn đề cập sau đây chính là sau một thời gian những sản phẩm chính hãng ra đời được nhiều người đón nhận thì những kẻ làm ăn bất chính mang những sản phẩm chính hãng sang Trung Quốc, thuê người làm với hình thức như hàng thật nhưng chất lượng kém xa và bán trà trộn cùng với hàng chính hãng với giá tương đương để kiếm khoản lãi cao. Đa số hàng nhái đều được tập trung vào những sản phẩm ở phân khúc thấp nhưng bán chạy. Và nhiều khi hàng nhái được sản xuất nhìn khác xa hàng thật mà nhiều người vẫn đổ xô đi mua vì chúng được đóng mác thương hiệu danh tiếng mà giá lại “rẻ như bèo”.

Vì vậy, để không mua phải hàng nhái, quý vị cần chú ý mua sản phẩm loa CAVS chất lượng cao tại các cơ sở uy tín. Khi mua, cần kiểm tra kỹ càng phiếu bảo hành chính hãng của doanh nghiệp nhập khẩu. Đồng thời phải chắc chắn rằng mình hiểu rõ xuất xứ thực sự của hàng hóa mà mình mua, đừng mua món hàng sản xuất tại Trung Quốc mà lại lầm tưởng chúng được sản xuất tại Nhật Bản hay Hàn Quốc. Nếu như nơi nào đó bán cho bạn một sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường thì hãy đặt dấu hỏi và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thật.

Số tiền mà bạn bỏ ra mua hàng giả có thể không đáng gì so với thu nhập của bạn nhưng hãy luôn chắc chắn đó là đồng tiền “khôn”. Để được tư vấn mua loa đúng giá, đúng chất lượng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Nhật Hoàng – 63 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng Hà Nội. Số điện thoại: 043.937.8010 -Hotline: 0981.048.226
Email: cavsaudio@gmail.com

Tin Liên Quan