Mixer CAVS NH102E – giải pháp âm thanh karaoke tuyệt vời!

Mixer CAVS là dòng sản phẩm đang hot của Nhật Hoàng. Trong thời gian gần đây, thương hiệu CAVS đang có những bước tiến dài trên thị trường âm thanh, là cái tên đang được quan tâm nhiều. Trên đà phát triển đó, thương hiệu này đã cho ra đời một sản phẩm có khả năng xử lý âm thanh đáng kinh ngạc mang tên Mixer CAVS NH102E.  Sản phẩm này sẽ giúp hệ thống karaoke có được âm thanh tuyệt vời mà từ trước đến nay chưa sản phẩm nào có được. 

mixer-karaoke-cavs-102E (5)

Cận cảnh NH102E nhìn từ mặt trước!

Từ trước đến nay, mixer được coi là trái tim, là linh hồn của dàn âm thanh. Mixer CAVS NH102E tạo ra được âm thanh theo ý muốn, hay, lọc tiếng ồn, điều chỉnh độ dày mỏng của âm thanh, tích hợp đầy đủ các chức năng tùy chỉnh micro, loa. Có chức năng xử lí toàn bộ tín hiệu vào để cho ra âm thanh có chất lượng tốt nhất.  Ngoài ra, chức năng này cung cấp bộ lọc cắt cao và thấp cho mỗi kênh với độ chính xác gần như là tuyệt đối. Advanced Mic Equalizer giúp điều chỉnh tất cả các micro dù là có độ nhạy cao, chắc chắn sẽ cắt hết rú rít.

mixer-karaoke-cavs-102E (3)

Hệ thống các mạch dẫn bên trong sản phẩm!

Đồng thời tính năng này cũng giúp cho mixer dễ dàng tương thích với các dòng loa khác, phát huy được thế mạnh và hạn chế khuyết điểm của dòng loa này, người dùng sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng khi lựa chọn thiết bị cho dàn âm thanh của mình. Đặc biệt, thiết bị cho phép tùy chỉnh theo giọng hát, giọng quá trầm hay quá thanh sẽ không còn là vấn đề bởi vì với 102E, tất cả đều có thể giải quyết nhờ hệ thống điều chỉnh Advanced Mic Equalizer này. Một ưu điểm khác, công nghệ Advanced Mic Equalizer đánh dấu sự chấm dứt hoàn toàn của những âm thanh không mong muốn như tiếng rít, ù khó chịu- kẻ thù của dàn âm thanh karaoke. Vì vậy sản phẩm được đánh giá là một thiết bị quan trọng trong dàn karaoke chuyên nghiệp.

mixer-karaoke-cavs-102E (11)

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi hoàn hảo: Mixer CAVS NH102E và Amply công suất CAVS CS1200 đầy quyền lực đem lại giải pháp âm thanh karaoke tuyệt vời.
Thiết kế của Mixer CAVS NH102E mang hơi hướng cổ điển sang trọng. Logo kim loại sáng bóng, các nút điều chỉnh nổi bật, kết hợp hài hòa trên nền đen mang lại vẻ đẹp tổng thế truyền thống mà vẫn hiện đại.

 mixer-karaoke-cavs-102E (2)

Tay cầm tiện lợi cho người sử dụng!

Mixer CAVS NH102E được thiết kế từ Hoa Kỳ và được sản xuất tại Hàn Quốc gọn nhẹ nên có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển. Tất cả các linh kiện 100% MADE IN KOREA, được sản xuất bởi những dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất.

Sản phẩm Mixer CAVS NH102E có thời gian bảo hành 3 năm. Đảm bảo Nhật Hoàng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Tin Liên Quan