Nhật Hoàng – nhà phân phối độc quyền thiết bị âm thanh chính hãng!

Âm nhạc là lời nói chung của nhân loại, âm nhạc kết nối con người với con người, kết nối văn hóa vùng miền mọi lãnh thổ. Không ai có thể xem nhẹ liều thuốc tinh thần này. Nó khiến cuộc sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn thông qua từng giai điệu. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật cách thưởng thức âm nhạc cũng tinh tế, trung thực và ngày càng được con người coi trọng đề cao trong cuộc sống hiện đại.

635752349708879075.jpg.ashx

Bắt nguồn từ niềm đam mê mạnh mẽ với công nghệ âm thanh cùng khát vọng người dân Việt Nam có thể sở hữu một sản phẩm âm nhạc trọn vẹn. Năm 2010, công ty TNHH xuất nhập khẩu Nhật Hoàng ra đời với ý tưởng về những âm thanh chất lượng cao dành cho người Việt. Quyết định chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, Nhật Hoàng đã nhập khẩu và phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng Jarguar, Sonics, California, hay thương hiệu trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng lớn như CAVS.

Ông Lê Hồng Hà, TGĐ công ty xuất nhập khẩu Nhật Hoàng chia sẻ: “Cán bộ công nhân viên công ty cũng rất nhiệt tình luôn lấy tiêu chí chất lượng là “cột sống” của công ty, khách hàng là thượng đế. Sản phẩm chủ đạo của Nhật Hoàng chính là Amply nhập khẩu từ Hàn Quốc 100% nguyên chiếc. Nhật Hoàng đã đưa những sản phẩm phù hợp nhất trong ngành karaoke về Việt Nam. Công ty đã liên kết, góp ý với phía Hàn Quốc để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng trên thị trường Việt hiện nay”.

Nhóm sản phẩm mũi nhọn của công ty hướng đến là Amply, Loa karaoke, Micro karaoke, Mixer, Subwoofer, Cục công suất Amply  có thâm niên lâu như Amply jarguar 506N, Amply jaguar 203E cho đến các thiết bị được cải tiến vượt bậc như Amply California 606E, amply 203EMS, các dòng loa kì cựu trong lĩnh vực âm thanh hay các dòng loa trẻ mạnh mẽ phù hợp với dòng nhạc hiện đại. Nhật Hoàng luôn cập nhật nhanh nhất các mẫu thời thượng nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới phù hợp với ngành âm thanh karaoke.

Ông Đinh Quang Long – Nhà phân phối của công ty cho biết: “các sản phẩm của Nhật Hoàng ngày càng phong phú và đa dạng mẫu mã, chất lượng cải tiến làm hài lòng tất cả khách hàng. Về dịch vụ hậu mãi, công ty có chế độ bảo hành thích hợp nhất. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền cao nên hầu hết được người tiêu dùng lựa chọn tin tưởng.

72

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, Nhật Hoàng còn là nhà tư vấn thiết kế lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp và uy tín. Sau nhiều năm hoạt động, Nhật hoàng đã xây dựng được 63 đại lý trên cả nước, các trung tâm bảo hành được phân bổ đều ở các miền. Mỗi năm, công ty tung ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm, thi công nhiều công trình lớn đạt chuân quốc tế. Giám đốc kỹ thuật của công ty cho biết: “Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi là những người có tay nghề cao, có dây chuyền kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Về vấn đề bảo hành, chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng một cách nhanh gọn chính xác nhất”.


Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng cấp những sản phẩm âm thanh tốt, chất lượng nhất tới khách hàng, Nhật Hoàng Audio đã được ghi nhận trong lòng người tiêu dùng, liên tục 4 năm liền đạt Top 100 doanh nghiệp uy tín do người tiêu dùng bình chọn và những giải thưởng chứng nhận quan trọng do Bộ ban ngành cấp như Giải thưởng cúp vàng “Sản Phẩm Tin Cậy – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Nhãn Hiệu Ưa Dùng 2014” của Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng. Danh hiệu “Hàng chính hiệu – thương hiệu chính hãng – Trusted Brand 2014”, do cục công tác phía Nam Bộ Công thương Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức, “Top 10 Nhãn hiệu- Thương hiệu nổi tiếng 2015”!

gioi-thieu-cong-ty-nhat-hoang-2

Với phương châm lấy uy tín, chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển, Nhật Hoàng cam kết chỉ nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng. Đây chính là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của công ty với mục tiêu sớm đưa Nhật Hoàng thành nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn nhất Việt Nam.

Tin Liên Quan