Top 3 micro hát Karaoke tốt nhất 2017

Sắp đến mùa mua sắm cao điểm cuối năm, câu hỏi chúng tôi vẫn thường gặp đó là mua Amply loại nào, loa, mic nào tốt,… Ngày hôm này, để giải đáp một phần câu hỏi đó, chúng tôi sẽ mách cho bạn một số loại micro hát Karaoke vừa rẻ vừa “ngon”.

1. Micro có dây California 565M
Vừa rẻ vừa ngon là những từ miêu tả đúng nhất về mẫu Mic karaoke này. Trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng tá các loại mic từ Trung Quốc đầy đủ mẫu mã, chất lượng kém. Qua thời gian khoảng vài tháng đã xuất hiện lỗi và hỏng hóc. Vì vậy rất khó để tìm một chiếc mic karaoke được sản xuất tại Hàn Quốc hoạt động ổn định như California 565M. Hơn nữa, chiếc mic này được bán với mức giá rất dễ chịu. Âm thanh sáng, trung thực, chất rất riêng của Hàn Quốc. Vỏ mic được làm bởi kim loại sáng bóng, rất bắt mắt. 565M là một sản phẩm đẹp, ngon, bổ và rẻ.
Giá bán lẻ hiện nay của sản phẩm này khoảng 1.200.000đ

Top 3 micro hát Karaoke tốt nhất 2017

2. Micro không dây Jarguar PA-100
Mẫu mic không dây của Jarguar chắc chắn đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Jarguar hoạt động ổn định hơn các mẫu mic không dây khác. Cầm trên tay chiếc PA-100 tỏ ra rất chắc chắn, đầm tay. Tay Mic một mầu đen bóng sang trọng, trông rất cao cấp. Màn hình LCD sắc xanh hiển thị dung lượng pin, kênh và tần số.
Hệ thống quét tín hiệu thông minh và linh hoạt kết hợp với mạch xử lý âm thanh hiện đại, độ biến dạng giảm thiểu tối đa cho chất âm thu được trung thực và đầy mượt mà. Trong khoảng 100m, PA-100 hoạt động rất ổn định, tín hiệu rất đều. Khoảng cách như vậy là quá thừa để sử dụng một chiếc mic vào mục đích hát karaoke.
Giá bán lẻ hiện nay của sản phẩm này là 5.800.000đ

Top 3 micro hát Karaoke tốt nhất 2017

3. Micro Không Dây CAVS 2000SE
2000SE là mic không dây mới nhất của CAVS. 2000SE hướng tới giải trí chuyên nghiệp. Âm thanh của 2000SE tròn tiếng, giọng ca trong sáng, dày và ấm. Khả năng lọc hú và chống nhiễu rất tốt. Không giống như Jarguar PA-100 màn hình LCD màu xanh cổ điển, 2000SE có màn hình màu trắng rất hiện đại và bắt mắt. Tay mic có màu đen hơn Jarguar PA-100. 2000SE được bảo hành 6 tháng.
Giá bán lẻ hiện nay của sản phẩm này là 5.200.000đ

Top 3 micro hát Karaoke tốt nhất 2017

Để mua được những sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành, chăm sóc hậu mãi tốt nhất quý khách hàng trước khi mua sản phẩm nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu và chất lượng của từng sản phẩm, phải biết được sản phẩm xuất xứ từ đâu? do nhà hãng nào nhập khẩu và phân phối, sản phẩm được bảo hành trong thời gian bao lâu và có chế độ đổi trả sản phẩm nếu có lỗi. Để được tư vấn tốt nhất quý khách hàng có thể trực tiếp chát trên trang Web http://nhathoang.vn hoặc có thể gọi qua số: 0243 937 8010 để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và cách phổi ghép từng sản phẩm cho một bộ karaoke gia đình chuẩn nhất.

Tin Liên Quan