Triển lãm thiết bị nghe nhìn 2017 có gì mới?

Trong những năm gần đây, triển lãm thiết bị nghe nhìn hằng năm là sự kiện được dân sành âm thanh quan tâm nhiều nhất. Không chỉ bởi quy mô tổ chức mà còn bởi sự hội tụ những dàn âm thanh nổi tiếng nhất đến từ các hãng sản xuất tên tuổi giúp dân chơi mua loa karaoke nhap khau mở rộng tầm mắt. Triển lãm thiết bị nghe nhìn năm 2017 mang tên Smart Emotion được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức vào hồi 4 vừa qua tại trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn.

Với hơn 250 gian hàng trưng bày của các hãng sản xuất tên tuổi đến từ các cường quốc công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,…triển lãm đã thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan. Năm nay, triển lãm không chỉ dành riêng cho lĩnh vực âm thanh audio mà còn bao gồm 2 lĩnh vực khác là phát thanh truyền hình và thiết bị chiếu sáng, công nghệ – thiết bị thông minh.

Riêng các gian hàng về thiết bị nghe nhìn đã thu hút nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn lẫn báo chí khi được bố trí ở vị trí nổi bật nhất, ngay sảnh chính. Với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như loa karaoke, tai nghe, đầu karaoke, amply…được thiết kế mới nhất; có những dàn âm thanh có giá trị lên đến 300 triệu đồng. Đặc biệt, người dùng có thể trải nghiệm các thiết bị loa karaoke chuyen nghiep ngay tại chỗ nếu muốn mua luôn cũng được ưu đãi hơn 5-10% so với thị trường.

Các thiết bị nổi bật tại triển lãm có thể kể đến đó là những mẫu loa cỡ lớn như LQ32D660A của hãng LEQI đến từ Trung Quốc với đường kính màng loa lên đến 81cm, công suất 5000W và phục vụ cho các buổi biểu diễn sân khấu ngoài trời. Bên cạnh đó, các sản phẩm âm thanh cao cấp của Duy Anh Audio hay thiết bị thông minh của Huyndai, máy quay phim chuyên dụng JVC ứng dụng trong công nghệ truyền hình số, thiết bị ánh sáng đến từ Đài Loan cũng thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Không những thế, tại triển lãm Smart Emotion 2017, các cuộc thi, diễn đàn và Hội thảo chuyên ngành cũng được tổ chức mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho những ai quan tâm. Với quy mô ngày càng lớn và chất lượng ngày càng được nâng cao kể cả khi sử dụng loa karaoke gia dinh mà chất lượng vẫn rất cao, triển lãm thiết bị nghe nhìn được tổ chức hằng năm chắc chắn sẽ ngày càng được quan tâm hơn nữa từ du khách trong nước cùng các hãng sản xuất có tên tuổi trên Thế giới.
Dưới đây là một số hình ảnh về triển lãm

Tin Liên Quan