Vì sao amply CAVS được nhiều người tìm đến

Cùng tìm hiểu amply karaoke CAVS để biết rõ các tính năng chung của dòng thiết bị này, lí giải cho việc nó trở nên hot trong giới âm thanh thời gian vừa qua.
Amply CAVS là dòng có thương hiệu khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tuy nhiên tại Việt Nam dường như những gì về nó chỉ là sự truyền miệng qua các khách hàng đã được trải nghiệm chứ nhà hãng chưa thực sự giới thiệu thương hiệu tại đây. Mới đây, Nhật Hoàng đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hàng này tại Việt Nam và hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại để giới thiệu cho các bạn những tính năng nổi trội ở dòng amply CAVS.
amply-karaoke-cavs
Amply karaoke CAVS 203EMS phập khẩu và phân phối độc quyền bởi Nhật Hoàng

  • Âm thanh cho ra trong sáng, nhạc nền cực sạch, tiếng hát nhẹ nhàng và bay bổng vì đã được bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế mọi tạp âm.
  • Công suất thực của amply cao làm bật lên được sức mạnh của bộ dàn âm thanh karaoke.
    amply-karaoke-cavs
    Sản phẩm sắp ra mắt – Amply CAVS 806E – đỉnh cao về công suất
  • Thiết bị cho phép cắt tần số thấp để đánh với sub hơi trong hệ thống dàn karaoke. Đặc biệt là khả năng chống được rú, rít khi kết hợp với loa và micro karaoke khó tính. Điều này có nghĩa là dòng amply này làm việc tốt với mọi thiết bị đi cùng và hỗ trợ tốt cho các thiết bị đi cùng, giảm tối đa các vấn đề mà chúng gặp phải.Amply CAVS 606N – mẫu amply được chào bán từ đầu năm 2015

     

  • Amply karaoke CAVS nhập khẩu Hàn Quốc sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng dù hoạt động trong không gian khó setup nhất. Để khẳng định được điều đó, bạn hãy làm một thử nghiệm nhỏ là cho một chiếc amply CAVS và một chiếc amply của hãng khác đánh trong cùng một phòng hát đang có nhược điểm về phần âm học. Bạn sẽ thu được một kết quả khá bất ngờ. Chiếc amply CAVS cho phần hiệu chỉnh tốt hơn, che lấp được phần nhược điểm của âm thanh bị ảnh hưởng từ vấn đề âm học. Điều đó cho thấy tính năng tinh chỉnh âm thanh của CAVS là rất tốt. Không gian khó setup không còn là vấn đề với dòng amply này.Như vậy, amply CAVS có tính năng nổi trội và nhiều tiện ích giúp cho người dùng cảm thấy hài lòng hơn so với các dòng amply khác. Với những người không hiểu biết nhiều về âm thanh, họ sẽ không còn gặp phải vướng mắc nào khi sử dụng và điều chỉnh thiết bị.

Nguồn: nhathoang.vn

Tin Liên Quan